หมวดหมู่: พาณิชย์

รับสมัครร้านอาหาร


พาณิชย์ ชวนนักกิน นักเที่ยว ฝากท้องร้านอาหาร Thai SELECT ช่วงสงกรานต์

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชวนนักกิน นักเที่ยว ร่วมฉลองเทศกาลมหาสงกรานต์ แวะรับประทานอาหารสุดอร่อย การันตีรสชาติไทยแท้ ที่ร้านอาหารที่ได้รับตราสัญลักษณ์ Thai SELECT ทั้งเมืองหลัก เมืองรอง ระหว่างเดินทางกลับบ้านหรือเท่องเที่ยว เผยนอกจากอิ่มท้องแล้ว ยังได้ลุ้นรับโชคกับแคมเปญ ‘เที่ยว ฟิน กิน Thai SELECT’รับบัตรกำนัลทานอาหารฟรี คูปองเงินสด ส่วนลด ส่วนสายรีวิว ก็ห้ามพลาด รีวิวแล้วได้ลุ้นรางวัลด้วย

         นางอรมน ทรัพย์ทวีธรรม อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กรมได้ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนเศรษฐกิจประเทศด้วยพลังอาหารไทย ชู Soft Power อาหารไทย กระตุ้นการบริโภคอาหารไทยผ่านร้านอาหารที่ได้รับตราสัญลักษณ์ Thai SELECT ที่อยู่ในการส่งเสริมของกรม

            โดยขอชวนนักกิน นักเที่ยว ฉลองวันหยุดยาวเทศกาลมหาสงกรานต์ ระหว่างเดินทางกลับบ้านหรือท่องเที่ยว แวะรับประทานอาหารรสชาติไทยแท้ ที่ได้รับการการันตีถึงคุณภาพอาหารที่บ่งบอกถึงความเป็นไทยได้อย่างชัดเจน ณ ร้านอาหารที่ได้รับตราสัญลักษณ์ Thai SELECT ไม่ว่าจะเดินทางไปเมืองหลักหรือเมืองรอง ก็สามารถอิ่มอร่อยได้ที่ร้าน Thai SELECT กว่า 370 ร้าน ทั่วประเทศ นอกจากความฟิน อิ่ม อร่อยที่ได้จากการรับประทานอาหารรสชาติไทยแท้แล้ว ยังสามารถร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษกับแคมเปญ 'เที่ยว ฟิน กิน Thai SELECT' โดยร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 15 พ.ค.2567

         สำหรับ แคมเปญ เที่ยว ฟิน กิน Thai SELECT เป็นกิจกรรมที่เกิดจากการจับมือกันระหว่างกรม กับ ททท. เพื่อมุ่งหวังให้ร้านอาหาร Thai SELECT เป็น Soft Power อันดับต้นของประเทศ เผยแพร่วัฒนธรรมไทยไปทั่วโลก ยกระดับอาหารไทยให้เป็นที่นิยมแก่ผู้บริโภคทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้สัมผัส ลิ้มลองรสชาติอาหารไทยแท้ที่บ่งบอกถึงอัตลักษณ์ความเป็นไทยในหลากหลายเมนู ขับเคลื่อนกระแสนิยมอาหารไทย เชื่อมโยงการท่องเที่ยวทั่วประเทศ รวมทั้งกระตุ้นยอดขายให้ร้าน Thai SELECT ทั่วประเทศ ช่วยสร้างรายได้และกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านการบริโภคอาหารไทย

         ส่วนโปรโมชันส่วนลดและสิทธิพิเศษ เมื่อมาทานอาหารที่ร้านอาหารที่ได้รับตราสัญลักษณ์ Thai SELECT ที่ร่วมแคมเปญ ประกอบด้วย 2 กิจกรรมหลัก คือ กิจกรรมอร่อยรับโชค 2 ต่อ เพียงทานอาหารที่ร้านอาหาร Thai SELECT ที่ร่วมแคมเปญ ครบ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งใบเสร็จมายัง Line@thaiselect จะได้รับกระติกน้ำสุดพรีเมียมจำนวน 500 รางวัล ต่อที่ 2 ลุ้นรับบัตรกำนัลทานอาหารฟรี มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 5 รางวัล และ 2,000 บาท จำนวน 50 รางวัล

            ไม่เพียงเท่านั้น ยังเอาใจสายนักรีวิวด้วยกิจกรรมรีวิวดีมีรางวัล เพียงโพสต์รูปภาพหรือวิดีโอ พร้อมรีวิวความประทับใจต่อร้านอาหาร Thai SELECT ติดแฮชแท็ก #เที่ยวฟินกินthaiselect #อาหารไทยต้องthaiselect ผ่านช่องทาง facebook หรือ Tiktok ของตนเองพร้อมเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ รับคูปองเงินสดฟรีมูลค่า 1,000 จำนวน 100 รางวัล ส่งก่อนมีสิทธิ์ก่อน และยังมีสิทธิพิเศษจากพันธมิตร อาทิ ส่วนลดจากบัตรเครดิต KTC สูงสุด 10% โค้ดส่วนลด 50 บาท เมื่อสั่งอาหารจากร้านอาหาร Thai SELECT ผ่าน LINEMAN

         “ขอเชิญชวนผู้บริโภค นักท่องเที่ยว นักชิม นักรีวิวได้มาร่วมสนุกพร้อมลิ้มลองรสชาติอาหารไทยแท้ที่เป็นเอกลักษณ์ประจำชาติไทย และหลากหลายเมนูที่ได้รับความนิยมที่นักชิมทั้งชาวไทยและต่างชาติห้ามพลาด กิ๋นลำที่เมืองเหนือ นาซิ จำปู๋ เชียงใหม่ มาลองเต๊อะ เชียงราย แซ่บบ่เบื่อที่อีสาน สมายล์ ขอนแก่น ยุ้งข้าว เขาใหญ่ นครราชสีมา ฟินอีกจานที่ตะวันออก ข้าวขวัญ ตราด ตำนานป่า ระยอง หรอยแรงที่ปักษ์ใต้ ศิรดา เกาะยอ สงขลา โต๊ะแดง by บ้านอาจ้อ ภูเก็ต อิ่มอร่อยที่ภาคกลาง พลู กรุงเทพมหานคร เรือนรับขวัญ อ่างทอง และอีกหลากหลายร้านที่ควรไปลิ้มลองช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ นอกจากจะได้อิ่มท้องอิ่มอร่อยแล้ว ยังมีโอกาสได้รับของที่ระลึกและลุ้นรับโชคอีกมากมายกับแคมเปญนี้”นางอรมนกล่าว

         ปัจจุบัน (ข้อมูล ณ วันที่ 5 เม.ย.2567) มีร้านอาหารที่ได้รับตราสัญลักษณ์ Thai SELECT จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า จำนวน 370 ร้าน แบ่งเป็นกรุงเทพมหานคร 59 ร้าน ภาคเหนือ 68 ร้าน ภาคกลาง 81 ร้าน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 69 ร้าน ภาคใต้ 67 ร้าน และภาคตะวันออก 26 ร้าน โดยสามารถค้นหาร้านอาหาร Thai SELECT ที่ร่วมแคมเปญ ได้ที่ www.เที่ยวฟินกินไทยซีเล็คท์.com พร้อมรับสิทธิประโยชน์อีกมากมายที่ LINE OA: @thaiselect 

 

Click Donate Support Web 

SME 720x100 66

Banner GPF720x100 PX

CKPower 720x100

MTL 720x100

kbank 720x100 66

QIC 720x100

วิริยะ 720x100AXA 720 x100

aia 720 x100

BKI 720 x 100

PTG 720x100

ais 720x100

iconmotor

gen 720x100

TOA 720x100

AXA 720 x100 

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!