หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

4116 Supalai Creator Hub


SUPALAI แท็คทีม 10 ครีเอเตอร์แห่งยุค เปิดบ้านพร้อมเสิร์ฟ Content สุด Cool! อัดแน่นสาระ-ความสนุกครบเครื่องเรื่องที่อยู่อาศัย

          บริษัท ศุภาลัย จำกัด มหาชน ฉลองครบรอบ 35 ปี ชวน 10 ครีเอเตอร์แถวหน้าของเมืองไทยที่อัดแน่นด้วยความรู้ ความสามารถและประสบการณ์ที่หลากหลาย นำทีมโดย Champ Something, สำนักพิมพ์บ้านและสวน และมาดามฮวงจุ้ย มาสร้างสรรค์คอนเท้นต์สาระพร้อมความสนุก ที่เกี่ยวกับสัพเพเหระภายในบ้าน รวมไปถึงเรื่องน่ารู้รอบตัว ให้ทั้งลูกบ้าน, แฟนเพจ SUPALAI และคนทั่วไปได้ใจฟูพร้อมเติมความรู้ไปด้วยกัน 

          นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตลอดระยะเวลากว่า 35 ปี ที่บริษัทฯมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านอสังหาริมทรัพย์และการบริการให้ดีเยี่ยมพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือ ‘การสื่อสาร’ ที่ SUPALAI พร้อมจะบอกเล่าเรื่องราวของบ้าน และส่งต่อความรู้และ Know-How ต่างๆ รวมทั้งความห่วงใยส่งตรงไปถึงลูกค้าและคนรักบ้านทั่วประเทศผ่านช่องทางต่างๆ ของบริษัทฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันที่ Social Network สามารถเข้าถึงคนได้ทุกเพศทุกวัย และ SUPALAI ก็เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและยกระดับวงการครีเอเตอร์ไทยรวมทั้งครีเอเตอร์รุ่นใหม่มาอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้จึงผุดแคมเปญ SUPALAI CREATOR HUB ด้วยการผนึกกำลัง 10 ครีเอเตอร์แถวหน้าของไทย คือ Champ Something, Here A, นิทานการเงิน, มาดามฮวงจุ้ย, นิตยสาร ชีวจิต, สำนักพิมพ์บ้านและสวน, บ้านและสวน Pets, Daddytricks, PEAR is hungry, และ Living Solutions by HUAWEI มาสร้างสรรค์คอนเท้นต์ดีๆ ที่อัดแน่นไปด้วยสาระควบคู่ความสนุกในสารพันความรู้ที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ทั้งด้านการออกแบบ, ตกแต่งภายใน, ความรู้เรื่องการเงิน, อาหาร, สุขภาพ, สัตว์เลี้ยง, ฮวงจุ้ย และเรื่องราวรอบตัว พร้อมเสิร์ฟให้คุณทุกแพลตฟอร์ม Social Media ของ SUPALAI ออกสตาร์ทคอนเท้นท์แรก 20 มีนาคมนี้เป็นต้นไป 

          นางลีฬภัทร กสานติกุล บรรณาธิการบริหาร บ้านและสวน Pets หนึ่งในครีเอเตอร์ที่มาร่วมครีเอทคอนเทนต์กับ SUPALAI CREATOR HUB เปิดเผยว่า รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กต์คุณภาพ ในการนำเสนอข้อมูลความรู้ที่ถูกต้องและเป็นประโยชน์สู่สังคม โดยเฉพาะกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง ที่ปัจจุบันเราเข้าสู่ยุคของ Pet Humanization หรือยุคที่สัตว์เลี้ยงเป็นคนสำคัญเท่ากับสมาชิกในครอบครัว โดยในทุกๆ คอนเทนท์ของ บ้านและสวน Pets เราจะเนรมิตรให้บ้านคือสถานที่ที่เจ้าของและสัตว์เลี้ยงได้ใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ร่วมกันอย่างปลอดภัยและมีความสุขที่สุด โดยทีมงาน บ้านและสวน Pets ยังเผยอีกว่าโปรเจ็กต์นี้ถือเป็นการสนับสนุนวงการครีเอเตอร์ไทยของ SUPALAI อย่างสร้างสรรค์ เพราะการสรรหา Creator หน้าใหม่ที่ดี มีคุณภาพ สามารถผลิตงานที่เป็นประโยชน์ ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในการสร้างสรรค์และพัฒนาสังคมของเราให้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

          ด้านสถาปนิกหนุ่มเจ้าของเพจ Champ Something แชมป์ - เอกราช ลักษณสัมฤทธิ์ เผยว่า สำหรับคอนเทนท์ที่จะได้ทำร่วมกันกับ SUPALAI นั้น ตั้งใจจะสร้างสรรค์เนื้อหาให้เกิดประโยชน์กับทั้ง 2 กลุ่มเป้าหมาย คือกลุ่มแรกเป็นกลุ่มที่อาจจะยังไม่ได้วางแผนที่จะมีบ้าน แต่มีความชอบและสนใจเรื่องการอยู่อาศัย ก็จะได้เกร็ดความรู้ที่เป็นประโยชน์และสามารถนำไปใช้ได้ในอนาคต ส่วนกลุ่มเป้าหมายอีกกลุ่มหนึ่งคือกลุ่มที่กำลังตัดสินใจจะซื้อบ้าน ก็จะได้เห็นโปรดักส์ของ SUPALAI ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้หลากหลาย ทั้งในแง่ของ Segment, ดีไซน์ รวมถึงฟังก์ชันที่พร้อมเสิร์ฟเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ซึ่งเชื่อว่าทั้งลูกบ้านและแฟนเพจของทั้ง SUPALAI และ Champ Something เองจะได้ประโยชน์สูงสุดในปรากฏการณ์ที่แบรนด์และคอนเทนท์ครีเอเตอร์มาจับมือกันในครั้งนี้

          ส่วน มาดามฮวงจุ้ย หรือ อ.นภัสวรรณ จิรเจริญเวศน์ ซินแสสาวยุคใหม่ ก็พร้อมรวบรวมเกร็ดความรู้ที่เข้าใจง่าย ผ่านการอธิบายที่สั้น กระชับ และเป็นประโยชน์ให้ผู้ที่สนใจในศาสตร์ฮวงจุ้ยนำไปปรับใช้เองได้จริง เพราะศาสตร์ ฮวงจุ้ย เป็นศาสตร์พลังธรรมชาติ ที่รวบรวมผ่านสถิติ เหมาะสำหรับคนที่เตรียมจะซื้อบ้านหลังใหม่ ได้ตกแต่งต่อเติมได้ถูกต้อง โดยฮวงจุ้ยที่ดีจะเสริมชีวิตคนที่กำลังจะเริ่มต้นซื้อที่อยู่อาศัยใหม่ ให้มงคล มั่งคั่ง และเจริญรุ่งเรือง หรือแม้กระทั่งคนที่มีบ้านอยู่แล้วก็สามารถนำความรู้นี้ไปปรับใช้ได้เช่นกัน เพราะฮวงจุ้ยที่ถูกต้องเต็มร้อย จะช่วยเสริมเรื่องสุขภาพ ทรัพย์สินเงินทอง ความรุ่งเรือง ไปจนถึงความสัมพันธ์ของคนในบ้าน 

          โดยมาดามฮวงจุ้ย เผยต่อว่า การมาร่วมงานในโปรเจ็กต์นี้รับรู้ได้ถึงความตั้งใจของ SUPALAI ที่อยากจะรวบรวมกูรูในด้านต่างๆ และสร้างพื้นที่ให้ทุกคนได้แชร์สาระประโยชน์ไปสู่สาธารณชน แน่นอนว่า SUPALAI CREATOR HUB เป็นฟันเฟืองที่สำคัญในการเชื่อมต่อเหล่าครีเอเตอร์ชื่อดัง เพื่อสรรหาสิ่งที่ดีและเป็นประโยชน์ให้กับลูกบ้านและผู้สนใจมากที่สุด ขณะที่ครีเอเตอร์เองก็จะได้แลกเปลี่ยนความรู้และอัพเดตเทรนด์ใหม่ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลาซึ่งกันและกัน เพราะเชื่อเสมอว่าการพัฒนาก็เป็นสิ่งจำเป็น หากเราไม่หยุดอยู่กับที่ช่องของเราก็จะมีชีวิตชีวาในรูปแบบใหม่ๆ เสมอ

          เตรียมติดตามคอนเทนท์สุด Cool! ที่ครบเครื่องทุกเรื่องที่อยู่อาศัย จากโปรเจกต์ SUPALAI CREATOR HUB ประเดิมตอนแรกกับ Champ Something สถาปนิกหนุ่มไฟแรงจะพาไปดูว่าบ้านแบบไหนที่มีฟังก์ชันโดนใจและเหมาะกับชาว Introvert หาคำตอบไปพร้อมกัน 29 มีนาคมนี้ ทาง Facebook, Instagram, X และ TIKTOK : SUPALAI

 

 

4116

Click Donate Support Web 

SME 720x100 66

Banner GPF720x100 PX

CKPower 720x100

EXIM One 720x90 C J

MTL 720x100

QIC 720x100

AXA 720 x100aia 720 x100

BKI 720 x 100

kbank 720x100 66

SME 720x100 66

ธกส 720x100PTG 720x100

ใจฟู720x100px

gen 720x100

TOA 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!